Dung dịch ngoài da MestaMidin-sens

7 ngày đổi trả dễ dàng

Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý"

Tư vấn & hỗ trợ

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

Hộp 1 chai 50ml, 100ml, 150ml.

Mỗi hộp chứa 1 chai polyme 50ml/ 100ml/ 150ml vòi bơm, bình phun có ống gấp và tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp.

Liều lượng và cách dùng

 • 1.Phẫu thuật, chấn thương, phẫu thuật đại trực tràng, nhi khoa

  Nhằm mục đích phòng ngừa và điều trị, làm sạch da và niêm mạc. Bề mặt cần tác động phải được xử lý hoàn toàn. Có thể xịt trực tiếp trên những vùng khó tiếp cận. Thời gian tiếp xúc ít nhất là 1-2 phút.

  Xử lý vùng phẫu thuật

  Trước khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật được xử lý bằng bông gạc vô trùng được tẩm ướt bằng MestaMidin-sens hoặc xịt trực tiếp lên bề mặt cùng phẩu thuật. Bề mặt vùng phẫu thuật phải được xử lý hai lần.

  Sát khuẩn tay trước phẫu thuật

  Trước khi sử dụng sản phẩm, tay và cẳng tay được rửa kỹ bằng nước ấm và xà phòng trung tính trong 2 phút, lau khô bằng gạc vô trùng.

  Thoa sản phẩm lên tay đã được rửa sạch và lau khô (ít nhất hai lần 3-5 ml), thời gian tiếp xúc là 5 phút. Găng tay vô trùng chỉ được đeo khi tay khô.

  Xử lý vết khâu sau phẫu thuật

  Xịt trực tiếp hoặc lau bằng tăm bông tẩm ướt MestaMidin-sens lên vết khau, 2 lần một ngày trong 5 - 7 ngày.

 • 2.Điều trị vết bỏng

  Đối với những bệnh nhân có tổn thương da và mô do bỏng, rửa sạch sạch bề mặt vết thương bằng dung MestaMidin-sens (dùng gạc tẩm dung dịch thuốc hoặc xịt trực tiếp), thời gian sản phẩm tiếp xúc với vết thương ít nhất là 1-2 phút. Rửa vết thương 1-2 lần/ngày.

  Sản phẩm được sử dụng để băng vô trùng vết thương, băng gạc được làm ẩm bằng dung dịch MestaMidin-sens ở mỗi lần băng. Sản phẩm có thể được xịt trực tiếp lên vùng băng cũ để tách băng cũ khỏi vết thương trong khi thay băng, nếu cần.

 • 3. Sản phụ khoa

  Vệ sinh cơ quan sinh sản

  Vệ sinh cơ quan sinh sản được thực hiện bằng cách xịt/rửa/lau bằng gạc tẩm dung dịch MestaMidin-sens không pha loãng 1 lần mỗi ngày trong 5 - 7 ngày trước khi sinh.

  Phòng ngừa nhiễm trùng hậu sản

  Để phòng ngừa nhiễm trùng hậu sản, MestaMidin-sens được dùng để xịt/rửa vệ sinh âm đạo/cơ quan sinh dục ngoài 2 lần/ngày, trong vòng 5-7 ngày sau khi sinh.

  Sát trùng núm vú

  Sát trùng núm vú nhằm mục đích dự phòng và điều trị các vết nứt, vệ sinh vết nứt/ núm vú bằng cách lau bằng gạc tẩm dung dịch Mestamidine-sens hoặc xịt trực tiếp. Ngay trước lần cho trẻ bú tiếp theo, cần dùng khăn ấm ngâm trong nước đun sôi để lau sạch tuyến vú.

  Phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD)

  Để phòng ngừa STDs, vệ sinh bằng sản phẩm sau khi quan hệ 30 phút. Cần xịt nhiều hoặc lau bằng tăm bông ẩm/gạc ẩm lên da và niêm mạc của cơ quan sinh dục ngoài.

 • 4.Sát khuẩn da và niêm mạc ở trẻ sơ sinh

  MestaMidin-sense được sử dụng không pha loãng để sát khuẩn vết thương ở rốn, trước khi đặt ống thông tĩnh mạch, ống thông tĩnh mạch trung tâm, ống thông ngoại biên, bằng cách xịt hoặc lau bằng tăm bông/gạc thấm Mestamidin.

 • 5.Khoa tai mũi họng

  Người lớn.

  Xịt rửa khoang miệng bằng cách ấn hai lần, 3-4 lần một ngày.

  Để súc miệng và họng, nên sử dụng 20 ml sản phẩm súc trong 20 giây.

  Có thể pha loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:1 (1 phần Mesta-Midina-sens và 1 phần nước uống).

  Chỉ nên súc miệng cho những bệnh nhân có thể tự súc miệng.

  Trẻ em.

  Trẻ em từ 3-6 tuổi: Sát khuẩn khoang miệng bằng tăm bông thấm sản phẩm (3-5 ml), 3-4 lần một ngày.

  Trẻ em từ 7-14 tuổi: Súc miệng (5-7ml), ngày 3-4 lần. Có thể pha loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:1 (1 phần MestaMidina-sens và 1 phần nước uống).

  Trẻ em trên 14 tuổi: xịt khoang miệng bằng một lần nhấn, 3-4 lần một ngày. Để súc miệng và cổ họng, nên sử dụng 10 ml sản phẩm, súc trong 20 giây. Có thể pha loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:1 (1 phần MestaMidina-sens và 1 phần nước uống).

  Thời gian điều trị là từ 4 - 7 ngày, tùy thuộc vào thời điểm bắt đầu thuyên giảm.

 • 6.Nha khoa

Súc miệng chỉ dành cho những bệnh nhân có thể tự súc miệng. Trong trường hợp này, 20 ml sản phẩm được sử dụng để súc miệng và khoang họng trong 20 giây. Thời gian tiếp xúc không quá 1 phút.

Nếu bệnh nhân không thể tự súc miệng, bạn có thể lau miệng và cổ họng bằng tăm bông tẩm dung dịch MestaMidin-sens. Trong trường hợp này, thời gian tiếp xúc không quá 2 phút. Trong mọi trường hợp, bạn nên đảm bảo rằng sản phẩm không xâm nhập vào đường hô hấp.

Có thể pha loãng sản phẩm theo tỷ lệ 1:1 (1 phần MestaMidina-sens và 1 phần nước uống).

Nếu không có sự cải thiện sau khi điều trị hoặc các triệu chứng xấu đi, hoặc các triệu chứng mới xuất hiện, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Chỉ sử dụng sản phẩm theo chỉ định, phương pháp áp dụng và với liều lượng được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng.

Thời gian điều trị không quá 14 ngày.

 • 7.Phòng ngừa bệnh nấm bàn chân và bệnh nấm kẽ ngón

Để ngăn ngừa bệnh nấm, da giữa các ngón chân và bàn chân được dùng sản phẩm 2 lần / ngày (sáng và tối). Thời gian điều trị lên đến 14 ngày.

Nếu không có cải thiện sau khi điều trị, hoặc các triệu chứng xấu đi hoặc xuất hiện các triệu chứng mới, nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Chỉ sử dụng thuốc theo chỉ định, phương pháp áp dụng với liều lượng được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng

Chỉ định:

Sản phẩmđược chỉ định chođối tượng người lớn và trẻ em trong:

- Sát khuẩn da và niêm mạc trong sản phụ khoa, tai mũi họng, nhi khoa, phẫu thuật, da liễu, trong chấn thương, trực tràng học, nha khoa.

- Sát khuẩn bề mặt vết thương, vết bỏng, phòng ngừa bệnh nấm bàn chân, nấm kẽ ngón.

Thành phần:

Mỗi ml chứa:

Octenidine dihydrochloride 1,0 mg

Phenoxyethanol 20,0 mg

Tá dược:

Sodium chloride 0,5 mg; Coconut oil amidopropyl betaine (cocoamidopropylbetaine) 3,0 mg; Sodium gluconate 4,0 mg;Glycerol anhydrous 5,0 mg

0.05M sodium hydroxide solution hoặc 0.05M hydrochloric acid solution up to pH 5,0 – 7,0; Nước cất pha tiêm vừa đủ 1 ml

Mô tả:

MestaMidin-sensđược sử dụngđể khử trùng dụng cụ y tế, hỗ trợ bảo vệ, tạo lớp phủ màng nhầy và da trong thực hành phẫu thuật, nhi khoa, sản phụ khoa, chấn thương, da liễu, tai mũi họng và nha khoa

Trường Thịnh Pharma - Cam kết bền lâu

Với slogan “ CAM KẾT BỀN LÂU "chúng tôi ƯỚC MUỐN mang lại cho khách hàng những SẢN PHẨM thực sự GIÁ TRỊ , lấy sự HÀI LÒNG , QUÝ MẾN của KHÁCH HÀNG làm phương châm phục vụ.