• Đêm hội ngộ gắn kết ân tình

  Đêm hội ngộ gắn kết ân tình - Solopharm Việt Nam 7/11/2018

  Diễn ra tại Khách sạn Kim Đô 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh, Trường Thịnh Pharma cùng với đại diện nhãn hàng Solopharm - Russia tại Việt Nam và hơn 300 bác sĩ , dược sĩ nhãn khoa đến tham dự. Với thông điệp “CAM KẾT- BỀN L U- TẬN TÌNH VÀ TH N THIỆN”.

 • Trường Thịnh Pharma hợp tác với Công ty Cổ phần Dược phẩm Năm Phát - Nhà phân phối Solopharm phía Nam

  - Nối tiếp thành công chúng tôi đã tiếp tục mở rộng với các loại kháng sinh, vitamin và khoáng chất từ các quốc gia như: Tay Ban Nha, Italia , Hàn Quốc, Nhật Bản..

  - Hợp tác sản xuất với những nhà máy hàng đầu tại Việt Nam như: Imexpharm, Dược phẩm Tw3 Hải Phòng, Dược phẩm OpC..

 • Dược phẩm Trường Thịnh và sự hợp tác tập đoàn Dược phẩm Grotex- Solopharm Russia

  Dược phẩm Trường Thịnh và sự hợp tác tập đoàn Dược phẩm Grotex- Solopharm Russia

  - Ngày 16/08/2016 Ông Nguyễn văn Chung - Giám đốc công ty cổ phần dược phẩm và TM Trường thịnh đã gặp và làm việc với ngài Oleg Zherebtsov - chủ tịch tập đoàn dược phẩm Grotext Llc- Solopharm.

  - Sự xuất hiện nhãn hàng Solopharm - Dung dịch nhãn khoa TAURINE SOLOPHARM 4, GILAN COMFORT 0,18, GILAN ULTRA COMFORT 0,3 tại thị trường dược phẩm Việt Nam và được phân phối 3 miền Bắc - Trung - Nam, những bệnh viện lớn BV Mắt Trung ương, BV Mắt Hà Nội, BV Mắt Quốc tế Việt Nga….

  Ưu điểm dòng nhãn khoa Solopharm là khắc phục được những nhược điểm của thuốc nhỏ mắt TAUFON - TAURINE 4 Không gây kích ứng mắt, Không chất bảo quản, Vô khuẩn, Dòng ống nhựa BFS đơn liều.

 • Trường Thịnh kết hợp đại diện hãng TAUFON - FPUE

  - Trường Thịnh kết hợp đại diện hãng TAUFON - FPUE “ Moscow Endocrine Plant” tổ chức Hội nghị nhãn khoa với sự tham gia của nhiều bác sĩ, dược sĩ nhãn khoa tham dự ,diễn ra tại Nhật Bản.

  - Sự hợp tác thành công với BV Mắt Quốc tế Nhật Bản

 • Sự xuất hiện Thuốc nhỏ mắt TAUFON nhà sản xuất FPUE “ Moscow Endocrine Plant” - Russia hợp tác với Trường Thịnh và bắt đầu phân phối tại thị trường dược phẩm Việt Nam.

  Với khát vọng đem những sản phẩm mới có tính chất hiệu quả cao trong điều trị và bảo vệ sức khỏe, Truong thinh Pharma đã đàm phán, hơp tác với nhiều công ty dược uy tín quốc tế và trong nước như: Moscow endocrine Plant - Russia với sản phẩm thuốc nhỏ mắt Taufon 4% và Taufon vita 350mg lần đầu tiên xuất hiện tại các bệnh viện mắt Trung ương và các tỉnh thành trong nước vào năm 2009.

  Sự xuất hiện Thuốc nhỏ mắt TAUFON nhà sản xuất FPUE “ Moscow Endocrine Plant”

 • Tháng 9/2007 TrườngThịnh Pharma ra đời với khát vọng: Hướng tới sản phẩm chất lượng, hiệu quả , với sologan: Cam kết bền lâu.

  Các cổ đông sáng lập gồm các dược sĩ cao cấp, bác sĩ và chuyên gia kinh tế. Điều hành bởi Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc: Nguyễn Văn Chung.