Dung dịch nhỏ mắt Taustin 4%

Mã sản phẩm: Taustin 4%
7 ngày đổi trả dễ dàng

Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý"

Tư vấn & hỗ trợ

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

Hộp: 10, 20, 30 ống nhựa đơn liều 0,4 ml và 1 ml.
Hộp: 1, 2, 3 lọ 5 ml và 10 ml
- Dung dịch TAUSTIN được sử dụng dưới hình thức nhỏ tại chỗ.
- Trường hợp bị cận thị hoặc dự phòng chứng cận thị nên dùng dung dịch TAUSTIN nhỏ 1 - 2 giọt vào mỗi mắt, 2 - 4 lần mỗi ngày, trong vòng 3 tháng. Đợt điều trị lặp lại
sau 1 tháng.
- Bệnh đục thủy tinh thể, dung dịch TAUSTIN được dùng như sau: nhỏ 1 - 2 giọt vào mỗi mắt , 2 - 4 lần mỗi ngày, trong vòng 3 tháng. Đợt điều trị lặp lại sau 1 tháng.
- Bệnh viêm giác mạc và loạn dưỡng giác mạc được sử dụng ở liều tương tự như trên trong 1 tháng.

Dung dịch Taurine 4% được sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhân khi bị loạn dưỡng giác mạc; viêm giác mạc, bệnh suy yếu và chấn thương mắt, đục thủy tinh thể (do tuổi già, bệnh tiểu đường, chấn thương, bức xạ);

Hỗ trợ điều trị bệnh viêm kết mạc do herpes, chấn thương giác mạc, viêm giác mạc (như là một chất kích thích các quá trình phục hồi do tổn thương giác mạc, bệnh nhân mổ mộng, loạn dưỡng giác mạc sau mổ, tái tạo biểu mô giác mạc trong viêm loét giác mạc cũng như loại bỏ sự rối loạn chuyển hoá của tế bào mắt, bình thường hoá chức năng màng tế bào, tối ưu hoá các quá trình tạo năng lượng và trao đổi chất); biểu hiện đầu tiên của bệnh tăng nhãn áp (kết hợp với β-blockers để cải thiện dòng chảy của dịch chất lỏng trong nhãn cầu).

Phòng và phối hợp điều trị bệnh cận thị, khô mắt, làm giảm các triệu chứng khô mắt, nóng rát, mỏi mắt do khói bụi, máy điều hòa nhiệt độ, sử dụng máy tính, điện thoại trong thời gian dài, những người thường xuyên đeo kính áp tròng.

Mỗi ml dung dịch TAUSTIN chứa: Taurine 4% (40 mg/ml).
Taurine là một acid amin chứa lưu huỳnh được hình thành trong cơ thể trong quá trình chuyển hóa cysteine.
Taurine có tác dụng kích thích quá trình phục hồi và tái tạo biểu mô tế bào trong các bệnh loạn dưỡng cũng như quá trình loại bỏ sự rối loạn chuyển hóa của tế bào mắt, nó
thúc đẩy bình thường hóa chức năng của màng tế bào, kích thích năng lượng và trao đổi chất duy trì thành phần điện giải trong dịch tế bào do sự tích lũy của ion K+ và Ca2+.

Trường Thịnh Pharma - Cam kết bền lâu

Với slogan “ CAM KẾT BỀN LÂU "chúng tôi ƯỚC MUỐN mang lại cho khách hàng những SẢN PHẨM thực sự GIÁ TRỊ , lấy sự HÀI LÒNG , QUÝ MẾN của KHÁCH HÀNG làm phương châm phục vụ.