Dung dịch xịt họng MestaMidin-sens

Mã sản phẩm: Mestamidin-sens
7 ngày đổi trả dễ dàng

Không được đổi trả với lí do "Không vừa ý"

Tư vấn & hỗ trợ

Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

  • MestaMidin-sens có hoạt tính kháng khuẩn, diệt nấm và diệt virut; được sử dụng để sát khuẩn bề mặt da, niêm mạc và mô mềm. Phổ kháng khuẩn bao gồm vi khuẩn gram dương và gram âm (hiếu khí và kỵ khí),bào tử và nấm (kí sinh ngoài da như nấm candida, virut lipophilic, mycoplasmas, ureaplasmas…)
  • Sản phẩm không gây tổn thương tế bào mô và giúp thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương, vết bỏng.

Mỗi ml chứa:

Octenidine dihydrochloride 1,0 mg

Phenoxyethanol 20,0 mg

Tá dược:

Sodium chloride 0,5 mg; Coconut oil amidopropyl betaine (cocoamidopropylbetaine) 3,0 mg; Sodium gluconate 4,0 mg;Glycerol anhydrous 5,0 mg

0.05M sodium hydroxide solution hoặc 0.05M hydrochloric acid solution up to pH 5,0 – 7,0; Nước cất pha tiêm vừa đủ 1 ml

MestaMidin-sens được chỉ định cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi để hỗ trợ và điều trị các triệu chứng như:

Viêm họng, viêm Amidan.

Ho do kích ứng bởi thời tiết, đau rát họng.

Làm sạch hầu họng và khoang miệng giúp phục hồi tổn thương niêm mạc vùng hầu họng.

Người lớn.

Xịt 2 lần vào khoang miệng và cổ họng, ngày 3-4 lần xịt.

Có thể pha loãng theo tỷ lệ 1:1 (5ml dung dịch sản phẩm với 5ml nước lọc) dùng để súc họng và khoang miệng trong thời gian 20-30 giây.

Trẻ em.

Trẻ em từ 1-3 tuổi: nên xịt dung dịch vào miếng gạc và vệ sinh khoang miệng ngày 2-3 lần trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 2 giờ để tránh trẻ nôn trớ.

Trẻ em trên 3 tuổi có thể xịt 1 lần vào vùng khoang miệng, họng ngày 3-4 lần hoặc súc họng bằng cách pha loãng theo tỷ lệ 1:1 với nước lọc, sau đó súc miệng, họng từ 20-30 giây.

Ngoài ra MestaMidin-sens có thể được chỉ định trong các chuyên khoa :

  • Nhi khoa:

Chỉ định cho bệnh viêm da do nhiễm nấm hoặc dùng sát khuẩn dự phòng cho các trường hợp có nguy cơ nhiễm khuẩn trước và sau vùng phẫu thuật cho cả trẻ em, trẻ sơ sinh.

Điều trị da và niêm mạc ở trẻ em, trẻ sơ sinh: sử dụng dung dịch không pha loãng để điều trị vết thương ở rốn, bằng cách xịt hoặc lau bằng băng gạc sát trùng có tẩm dụng dịch Mestamidin – sens.

Điều trị vết khâu sau phẫu thuật: Xịt hoặc lau vết khâu bằng tăm bông tẩm dụng dịch Mestamidin – sens, 2 lần / ngày trong 5 - 7 ngày.

Sát khuẩn trước phẫu thuật: xịt hoặc lau vùng phẫu thuật bằng miếng gạc vô trùng được tẩm tẩm dụng dịch Mestamidin – sens, 2 lần/ ngày.

  •  Da liễu:

Ngăn ngừa và điều trị nấm kẽ bàn chân, nấm kẽ ngón tay , các vết tổn thương trên da do các loại nấm gây ra; bảo vệ và tái tạo niêm mạc da, hiệu quả chữa lành các vùng tổn thương. Dùng 2 lần / ngày (sáng và tối). Thời gian điều trị lên đến 14 ngày.

  • Sản phụ khoa:

Vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi sinh: rửa bộ phận sinh dục bằng dung dịch không pha loãng, dùng 1 lần / ngày trong 5 - 7 ngày trước và ngay sau khi sinh.

Phòng ngừa nhiễm trùng hậu sản: rửa âm đạo 2 lần/ngày, trong vòng 5-7 ngày sau khi sinh.

Dự phòng và điều trị các vết nứt, núm vú: dùng ngay sau khi cho con bú. Lưu ý cần làm sạch tuyến vú bằng khăn sạch đã vô trùng ngay trước lần cho trẻ bú tiếp theo.

Phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs): xịt hoặc bôi dung dịch bằng tăm bông ẩm lên da và niêm mạc của cơ quan sinh dục ngoài trong vòng 30 phút sau khi quan hệ tình dục.

  •  Nha khoa.

MestaMidin-sens có chứa Octenidine 1,0 mg có tính sát khuẩn hiệu quả và độ pH phù hợp 5.0 -7.0 giúp hỗ trợ giảm viêm nhiễm vùng nướu, lợi và chân răng. Chỉ định dùng cho các trường hợp trước và sau khi nhổ răng.

Cách dùng: xịt trực tiếp 2 nhát vào vùng răng miệng hoặc pha loãng theo tỷ lệ 1:1 với nước lọc, sau đó súc miệng, họng từ 20-30 giây.

Không nên sử dụng quá 14 ngày.

Hộp 1 chai 50ml, 100ml, 150ml.

Mỗi hộp chứa 1 chai polyme 50ml/ 100ml/ 150ml vòi bơm, bình phun có ống gấp và tờ hướng dẫn sử dụng trong hộp.

Trường Thịnh Pharma - Cam kết bền lâu

Với slogan “ CAM KẾT BỀN LÂU "chúng tôi ƯỚC MUỐN mang lại cho khách hàng những SẢN PHẨM thực sự GIÁ TRỊ , lấy sự HÀI LÒNG , QUÝ MẾN của KHÁCH HÀNG làm phương châm phục vụ.